×
Quạt trần Overhead Fans
Quạt công nghiệp Industrial Fans
Tư vấn - Hỗ trợ
Dự án
Bấm để xem thêm sản phẩm.
No products were found.

Big Ass Fans® có thể đáp ứng hoàn toàn các tiêu chuẩn về thiết kế công trình xanh. Hiện nay trên thế giới công trình công nghiệp và nhà ở một số đều áp dụng tiêu chuẩn xây dựng công trình xanh. Trong xu thế chung của thế giới về phát triển công trình xanh – bền vững, việc đặt ra vấn đề thiết kế và xây dựng công trình tại Việt Nam theo các tiêu chuẩn xanh là rất quan trọng, mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng cũng như cho chính các chủ đầu tư. 

Công trình xanh được Hội đồng công trình xanh thế giới định nghĩa: Công trình “xanh” là công trình trong thiết kế, xây dựng hoặc vận hành giảm thiểu các tác động xấu và có thể tạo ra những tác động tích cực đối với khí hậu và môi trường. Công trình “xanh” bảo tồn tài nguyên thiên nhiên và nâng cao chất lượng cuộc sống. 

Hiện nay, tại Việt Nam đang áp dụng chủ yếu 4 loại tiêu chuẩn công trình xanh (công trình công nghiệp xanh cũng áp dụng theo các tiêu chuẩn này), bao gồm LEED (Hội đồng công trình xanh Mỹ), LOTUS (Hội đồng công trình xanh Việt Nam), EDGE (IFC Tổng công ty tài chính quốc tế – một thành viên của Nhóm Ngân hàng Thế giới), BCA – GREEN MARK (Hội đồng công trình xanh Singapore). Số liệu thống kê cho thấy, các công trình công nghiệp tại Việt Nam chủ yếu sử dụng chứng chỉ LEED và LOTUS.

Tại Việt Nam có rất nhiều công trình công nghiệp đạt được chứng nhận LEED, sau đây các nhà máy thời điểm đầu tiên được cấp như sau:

  1. Nhà máy Coca Cola Việt Nam – Chứng chỉ LEED Bạc
  2. Nhà máy Cogate Pamolive - Chứng chỉ LEED Bạc (2010)
  3. Trung tâm kho vận YCH –Protrade Distripark - Chứng chỉ LEED Bạc (2011)
Nhà máy Big Ass Fans được LEED đánh giá trao chứng nhận 2009. Với hơn 4180 m2 của phòng nghiên cứu R&D đặt tại trụ sở Kentucky, U.S.A

Big Ass Fans® được tổ chức LEED (Hội đồng công trình xanh Mỹ) trao chứng nhận
Certificate Level: GOLD (Jul 2009)

Điểm số LEED của Big Ass Fans
LEED trao chứng nhận: GOLD dành cho Big Ass Fans (Jul 2009)

Big Ass Fans luôn sử dụng các vật liệu cao cấp để chế tạo quạt, đèn LED và phụ kiện. Năng lượng tiết kiệm điện các dòng sản phẩm quạt Big Ass Fans luôn sử dụng hiệu quả và tiết kiệm chi phí hàng năm luôn ở mức thấp nhất. Mục tiêu giảm thiểu hiệu ứng nhà kính trong môi trường

Ngoài việc đáp ứng các tiêu chuẩn năng lượng Xanh LEED của hiệp hội năng lượng Hoa Kỳ. Big Ass Fans còn đáp ứng Dự luật 65 (California Prop 65 Warnings)

Dự luật 65 là gì ?

Dự luật 65 là yêu cầu các doanh nghiệp cung cấp các cảnh báo cho người dân California về các phơi nhiễm đáng kể đối với các hóa chất gây ung thư, dị tật bẩm sinh hoặc tác hại sinh sản khác. Những hóa chất này có thể có trong các sản phẩm mà người dân California mua sản phẩm, hoặc sản phẩm dùng tại nhà, nơi làm việc của họ hoặc được thải ra môi trường. Bằng yêu cầu này dự luật yêu cầu cung cấp thông tin sản phẩm. Dự luật 65 cho phép người dân California đưa ra quyết định sáng suốt về mức độ phơi nhiễm của họ đối với các hóa chất này. Dự luật 65 cũng cấm các doanh nghiệp California cố tình thải một lượng đáng kể các hóa chất được liệt kê vào nguồn nước uống. Dự luật 65 yêu cầu công bố danh sách các hóa chất được biết là gây ung thư, dị tật bẩm sinh hoặc các tác hại sinh sản khác. Danh sách này, phải được cập nhật ít nhất mỗi năm một lần, đã phát triển để bao gồm khoảng 900 hóa chất kể từ khi nó được công bố lần đầu tiên vào năm 1987.

Hãy để lại lời nhắn. Bạn sẽ hỗ trợ tư vấn

Cho dù bạn có một nhà kho lớn hay một cửa hàng nhỏ, các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng tạo ra một giải pháp tùy chỉnh giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, thoải mái hơn và ít tốn kém hơn.

Vận chuyển toàn quốc Miễn Phí

Hoá đơn trên 5 triệu VNĐ

Đổi trả Miễn Phí

Hàng hoá đổi trả miễn phí 15 ngày

Hỗ trợ 24/7

Liên hệ hỗ trợ nhanh 24/7
Đăng ký nhận ưu đãi độc quyền
Đánh giá khách hàng

Hỗ trợ

Giảm giá

Phone

Email

Menu

Create a free account to save loved items.

Đăng nhập

Please sign in first.

Đăng nhập