×
Latest Comments
No comments
Tìm kiếm bài viết
Sản phẩm đã xem
No items
Bài viết liên quan

Clean Air System - Giải pháp làm sạch không khí Big Ass Fans

Đăng tải lúc4 Months ago 140
Yêu thích0

Xu hướng mới: Giải pháp làm sạch không khí bởi quạt làm mát

Quạt Big Ass Fans sẽ làm sạch không khí, tiêu diệt mầm bệnh gây hại, cho dù đó là các trung tâm phân phối lớn, nhà máy sản xuất quy mô nhỏ hay nhiều không gian thương mại khác nhau, bất cứ nơi nào tập trung đông người bạn sẽ luôn tìm thấy các mầm bệnh có hại có thể gây ra các bệnh như COVID-19 và bệnh cúm. Giải pháp làm sạch không khí Big Ass Fans được thiết kế để tiêu diệt những mầm bệnh đó, mang lại không khí sạch hơn, an toàn hơn bằng công nghệ khử khuẩn ION và tia UVGI (UV-C) ưu việt, vừa được ra mắt mới đây của hãng Big Ass Fans.

Công nghệ khử khuẩn UVGI (UV-C)

Tia UV đã là một giải pháp khử trùng, diệt khuẩn hiệu quả được khoa học công nhận trong hơn 70 năm qua. Bằng cách kết hợp công nghệ UVGI (UV-C) đã được Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) chứng thực cho các sản phẩm quạt của chúng tôi. Big Ass Fans đã cho ra đời công nghệ khử khuẩn bằng UVGI (UV-C) trên các dòng sản phẩm quạt Haiku và Essence.

Cách thức hoạt động

Quạt Big Ass Fans® sẽ luân chuyển không khí qua khu vực khử trùng cấp trên, tia UV-C gần khu vực khử trùng tiêu diệt tới 99,99% mầm bệnh gây hại từ đó trả lại không khí an toàn và sạch sẽ cho không gian bên dưới.

Cảm nhận được sự an toàn

Quạt Big Ass Fans® với công nghệ UV-C có một đèn tích hợp phát sáng trên thân quạt để cho bạn biết rằng nó đang khử trùng không khí

Giải pháp làm sạch không khí Big Ass Fan® đã được chứng minh, có thể làm giảm đáng kể nguy cơ nhiễm trùng và nguy cơ lây nhiễm Covid-19 lên đến 84,1% cho các trung tâm thể thao, 89,9% cho không gian phòng học và lên đến 93,6% cho không gian nhà hàng ăn uống.

Những dòng sản phẩm được trang bị công nghệ UV-C bao gồm Haiku®, Essence®

* quạt trần Haiku UVC với công nghệ UVGI tích hợp trên thân quạt
* quạt trần Essence với công nghệ UVGI tích hợp trên thân quạt

Công nghệ phát tán ION khử khuẩn

* Quạt thổi sàn Aireye được tích hợp công nghệ phát tán ION

Cách thức hoạt động

Với hàng triệu ION được tạo ra mỗi phút từ hệ thống tạo ION lưỡng cực độc quyền của Big Ass Fans®, các hạt ION này sẽ ngay lập tức phát hiện và tấn công các mầm bệnh gây hại xung quanh bạn đồng thời phân phối đến toàn bộ không gian.

Phân phối nhanh chóng, hiệu quả tức thì

Thời gian tồn tại của một ION chỉ khoảng 30 giây. Điều này có nghĩa là các ION cần được phân phối nhanh chóng vào không khí và các bề mặt nơi con người sinh sống và làm việc. Thay vì để các chất ION hóa vào trong hệ thống ống dẫn như các hệ thống khử trùng khác, Quạt Big Ass Fans® tích hợp các chất ION hóa vào các cánh quạt để phân phối các ION một cách nhanh chóng đến từng ngõ ngách trong không gian sống của bạn.

Hiện tại, các dòng sản phẩm được trang bị công nghệ ION bao gồm quạt trần công nghiệp POWERFOIL®X3.0, POWERFOIL®D, POWERFOIL®BREEZE. Quạt thổi sàn, treo tường công nghiệp BLACK JACK® AIREYE®thích hợp cho các không gian nhà xưởng, nhà máy, trung tâm phân phối và khu trưng bày.
Với hai công nghệ khử khuẩn ưu việt, công nghệ phát tán ION và công nghệ chiếu sáng UVGI được cài đặt trong các sản phẩm quạt Big Ass Fans được chứng minh có thể tiêu diệt lên đến 99,99% mầm bệnh gây hại, bao gồm Covid-19 và bệnh cúm. HGP tự hào là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm quạt của hãng Big Ass Fans tại Việt Nam, chúng tôi cam kết những sản phẩm chất lượng, cùng các giải pháp đi kèm tối ưu hiệu suất cho các đối tác/khách hàng của chúng tôi.

Công nghệ làm khử khuẩn bằng tia UV-C bởi quạt trần Big Ass Fans

Công nghệ làm khử khuẩn bằng ION bởi quạt trần Big Ass Fans

HGP - Nhà phân phối chính thức quạt trần công nghiệp Big Ass Fans, Hoa Kỳ 

Quý khách hàng yêu thích và quan tâm quạt trần công nghiệp Powerfoil cũng như các sản phẩm quạt trần của HGP, hãy liên hệ đến tổng đài tư vấn 1900 6336 20 để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Đối với HGP "Chất lượng không chỉ là một mục tiêu cuối cùng, mà đó còn là một lời CAM KẾT"

Quạt trần liên quan
Bài viết liên quan
Leave a Comment
Leave a Reply

Hỗ trợ

Địa chỉ

Hotline

Settings

Bấm để xem thêm sản phẩm.
No produts were found.

Menu

Chia sẻ

QR code

Create a free account to save loved items.

Đăng nhập

Please sign in first.

Đăng nhập