×
Quạt trần Overhead Fans
Quạt công nghiệp Industrial Fans
Tư vấn - Hỗ trợ
Dự án
Bấm để xem thêm sản phẩm.
No products were found.
Latest Comments
Tìm kiếm bài viết

Clean Air System - Giải pháp làm sạch không khí Big Ass Fans

Đăng tải lúc3 Years ago 686
Yêu thích0

Xu hướng mới: Giải pháp làm sạch không khí bởi quạt làm mát

Quạt Big Ass Fans sẽ làm sạch không khí, tiêu diệt mầm bệnh gây hại, cho dù đó là các trung tâm phân phối lớn, nhà máy sản xuất quy mô nhỏ hay nhiều không gian thương mại khác nhau, bất cứ nơi nào tập trung đông người bạn sẽ luôn tìm thấy các mầm bệnh có hại có thể gây ra các bệnh như COVID-19 và bệnh cúm. Giải pháp làm sạch không khí Big Ass Fans được thiết kế để tiêu diệt những mầm bệnh đó, mang lại không khí sạch hơn, an toàn hơn bằng công nghệ khử khuẩn ION và tia UVGI (UV-C) ưu việt, vừa được ra mắt mới đây của hãng Big Ass Fans.

Công nghệ khử khuẩn UVGI (UV-C)

Tia UV đã là một giải pháp khử trùng, diệt khuẩn hiệu quả được khoa học công nhận trong hơn 70 năm qua. Bằng cách kết hợp công nghệ UVGI (UV-C) đã được Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) chứng thực cho các sản phẩm quạt của chúng tôi. Big Ass Fans đã cho ra đời công nghệ khử khuẩn bằng UVGI (UV-C) trên các dòng sản phẩm quạt Haiku và Essence.

Cách thức hoạt động

Quạt Big Ass Fans® sẽ luân chuyển không khí qua khu vực khử trùng cấp trên, tia UV-C gần khu vực khử trùng tiêu diệt tới 99,99% mầm bệnh gây hại từ đó trả lại không khí an toàn và sạch sẽ cho không gian bên dưới.

Cảm nhận được sự an toàn

Quạt Big Ass Fans® với công nghệ UV-C có một đèn tích hợp phát sáng trên thân quạt để cho bạn biết rằng nó đang khử trùng không khí

Giải pháp làm sạch không khí Big Ass Fan® đã được chứng minh, có thể làm giảm đáng kể nguy cơ nhiễm trùng và nguy cơ lây nhiễm Covid-19 lên đến 84,1% cho các trung tâm thể thao, 89,9% cho không gian phòng học và lên đến 93,6% cho không gian nhà hàng ăn uống.

Những dòng sản phẩm được trang bị công nghệ UV-C bao gồm Haiku®, Essence®

* quạt trần Haiku UVC với công nghệ UVGI tích hợp trên thân quạt
* quạt trần Essence với công nghệ UVGI tích hợp trên thân quạt

Công nghệ phát tán ION khử khuẩn

* Quạt thổi sàn Aireye được tích hợp công nghệ phát tán ION

Cách thức hoạt động

Với hàng triệu ION được tạo ra mỗi phút từ hệ thống tạo ION lưỡng cực độc quyền của Big Ass Fans®, các hạt ION này sẽ ngay lập tức phát hiện và tấn công các mầm bệnh gây hại xung quanh bạn đồng thời phân phối đến toàn bộ không gian.

Phân phối nhanh chóng, hiệu quả tức thì

Thời gian tồn tại của một ION chỉ khoảng 30 giây. Điều này có nghĩa là các ION cần được phân phối nhanh chóng vào không khí và các bề mặt nơi con người sinh sống và làm việc. Thay vì để các chất ION hóa vào trong hệ thống ống dẫn như các hệ thống khử trùng khác, Quạt Big Ass Fans® tích hợp các chất ION hóa vào các cánh quạt để phân phối các ION một cách nhanh chóng đến từng ngõ ngách trong không gian sống của bạn.

Hiện tại, các dòng sản phẩm được trang bị công nghệ ION bao gồm quạt trần công nghiệp POWERFOIL®X3.0, POWERFOIL®D, POWERFOIL®BREEZE. Quạt thổi sàn, treo tường công nghiệp BLACK JACK® AIREYE®thích hợp cho các không gian nhà xưởng, nhà máy, trung tâm phân phối và khu trưng bày.
Với hai công nghệ khử khuẩn ưu việt, công nghệ phát tán ION và công nghệ chiếu sáng UVGI được cài đặt trong các sản phẩm quạt Big Ass Fans được chứng minh có thể tiêu diệt lên đến 99,99% mầm bệnh gây hại, bao gồm Covid-19 và bệnh cúm. HGP tự hào là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm quạt của hãng Big Ass Fans tại Việt Nam, chúng tôi cam kết những sản phẩm chất lượng, cùng các giải pháp đi kèm tối ưu hiệu suất cho các đối tác/khách hàng của chúng tôi.

Công nghệ làm khử khuẩn bằng tia UV-C bởi quạt trần Big Ass Fans

Công nghệ làm khử khuẩn bằng ION bởi quạt trần Big Ass Fans

Tại Việt Nam, H.G.P (Hồ Gia Phát) là nhà phân phối chính thức quạt trần công nghiệp cũng như quạt trần thông minh Haiku của Big Ass Fans chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu cho các bạn. Chúng tôi sẽ nhận bảng vẽ PHÂN TÍCH HIỆU SUẤT LUỒNG GIÓ làm mát bằng 3D MIỄN PHÍ.

Chúng tôi sẽ nhận bảng vẽ nhà xưởng, nhà máy bởi file PDF, CAD, images… Đội ngũ kỹ thuật của Hồ Gia Phát sẽ xây dựng cho bạn Phân tích luồng gió, hiệu suất làm mát bằng 3D trên phần mềm ứng dụng SpecLab của hãng Big Ass Fans USA, giúp cho đội ngũ thiết kế của bạn nhận thấy được hiệu suất tuyệt vời với đề xuất từ SpecLab™

Quý khách hàng yêu thích các dòng quạt trần công nghiệp từ HGP, hãy liên hệ tổng đài 0909 899367 để được hỗ trợ tốt nhất, hy vọng bài viết trên sẽ giúp Quý khách chọn được quạt trần ưng ý cho không gian của mình.

Hamilton Air Technology JSC

Mang đến giải pháp và trải nghiệm tốt hơn cho ngôi nhà và doanh nghiệp của bạn

Cho dù bạn có một nhà kho lớn hay một cửa hàng nhỏ, các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng tạo ra một giải pháp tùy chỉnh giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, thoải mái hơn và ít tốn kém hơn.

YÊU CẦU HỖ TRỢ ?

Hamilton Air App
Dành cho bán hàng, ưu đãi độc quyền, và nhiều hơn nữa!
Quạt trần liên quan
Bài viết liên quan
Yêu thích0
Leave a Comment
Leave a Reply
Please login to post a comment.

Hỗ trợ

Đặt hàng

Đặt lịch hẹn

Giảm giá

Phone

Email

Menu

Create a free account to save loved items.

Đăng nhập

Please sign in first.

Đăng nhập