×
Quạt trần Overhead Fans
Quạt công nghiệp Industrial Fans
Tư vấn - Hỗ trợ
Dự án
Bấm để xem thêm sản phẩm.
No products were found.
Latest Comments
Tìm kiếm bài viết

Đảm bảo chất lượng không khí nơi làm việc vào mùa nóng cùng quạt Big Ass Fans

Đăng tải lúc2 Years ago 521
Yêu thích0
Big Ass Fans là nhà sản xuất quạt công nghiệp hàng đầu thế giới có trụ sở tại Lexington, Kentucky, Hoa Kỳ. Với hơn hai thập kỷ, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, phân phối và cung cấp quạt công nghiệp HVLS cũng như dòng quạt trần thông minh số 1 thế giới hiện nay - HAIKU, đến hơn hàng ngàn doanh nghiệp khắp nơi trên thế giới. Sau đây là hai phân tích luồng gió từ các dòng quạt trần trên cao và dòng quạt di động của Big Ass Fans mang lại, từ đó đảm bảo cho không gian không khi quanh bạn luôn thông thoáng và thỏai mái.

Dòng quạt trần Big Ass Fans tác động đến luồng không khí quanh bạn như thế nào?

Sử dụng luồng gió Big Ass quạt từ trên cao và tốc độ không khí trên cao là một cách cực kỳ hiệu quả và mạnh mẽ để giữ cho công nhân và khách thoải mái trong không gian của bạn. Ngay lập tức bên dưới một chiếc quạt Big Ass, luồng không khí được đẩy xuống. Bên ngoài đường kính của nó, luồng không khí chuyển sang chuyển động không khí ngang, cung cấp luồng không khí thoải mái trên một diện tích lớn theo tính toán tiêu chuẩn ASHRAE-55

Dòng quạt di động Big Ass Fans tác động đến luông không khí quanh bạn như thế nào?

Quạt HVLS di động thổi sàn Big Ass Fans tạo ra mô hình luồng khí một chiều giúp di chuyển không khí đến khu vực phía trước quạt. Quạt di động công nghiệp thường được sử dụng để làm mát công nhân ở những khu vực tắc nghẽn, nơi quạt trên cao không thể được gắn an toàn. Ngoài ra, hầu hết các quạt HVLS di động Big Ass đều có tính năng điều khiển tốc độ thay đổi, cho phép người dùng điều chỉnh luồng khí để cung cấp hiệu quả làm mát mong muốn tối ưu.

Phân tích hiệu quả làm mát cho không gian của bạn bằng phần mềm CFD của Big Ass Fans

Quạt Big Ass Fans sẽ phân tích CFD của không gian công nghiệp dưới đây cho thấy những lợi ích có thể đo được, và được cung cấp bởi một quạt trần của hãng Big Ass Fans sản xuất.

Ví dụ cụ thể: Powerfoil® X3.0 dài 24 feet ~ 7.3m sẽ đẩy luồng khí trực tiếp xuống dưới trong diện tích khoảng 500feet ~ 150m2. Theo chiều ngang, quạt có thể đẩy luồng không khí trên một diện tích lớn hơn đáng kể (tùy thuộc vào chiều cao lắp đặt, vật cản ở tầng, kích thước sải cánh quạt, v.v.).

Sử dụng công nghệ CFD của Big Ass Fans để phân tích hiệu suất làm mát của không khí.
Với phần mềm SpecLab kết hợp cùng phân tích CFD được cung cấp độc quyền từ hãng Big Ass Fans, Công ty HGP chúng tôi sẵn sàng nhận bảng vẽ nhà xưởng, nhà máy,… Cùng đội ngũ kỹ thuật xây dựng cho bạn bảng phân tích luồng gió, hiệu suất làm mát bằng 3D trên phần mềm ứng dụng SpecLab® giúp cho đội ngũ thiết kế, chủ đầu tư,…nhận thấy được các chỉ số hiệu suất tuyệt vời từ những đề xuất.

Tại Việt Nam, H.G.P (Hồ Gia Phát) là nhà phân phối chính thức quạt trần công nghiệp cũng như quạt trần thông minh Haiku của Big Ass Fans chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu cho các bạn. Chúng tôi sẽ nhận bảng vẽ PHÂN TÍCH HIỆU SUẤT LUỒNG GIÓ làm mát bằng 3D MIỄN PHÍ.

Chúng tôi sẽ nhận bảng vẽ nhà xưởng, nhà máy bởi file PDF, CAD, images… Đội ngũ kỹ thuật của Hồ Gia Phát sẽ xây dựng cho bạn Phân tích luồng gió, hiệu suất làm mát bằng 3D trên phần mềm ứng dụng SpecLab của hãng Big Ass Fans USA, giúp cho đội ngũ thiết kế của bạn nhận thấy được hiệu suất tuyệt vời với đề xuất từ SpecLab™

Quý khách hàng yêu thích các dòng quạt trần công nghiệp từ HGP, hãy liên hệ tổng đài 1900 6336 20 để được hỗ trợ tốt nhất, hy vọng bài viết trên sẽ giúp Quý khách chọn được quạt trần ưng ý cho không gian của mình.

Nhà Phân Phối Chính thức Quạt công nghiệp Big Ass Fans tại Việt Nam

HGP (Hồ Gia Phát)

> Showroom tại TP. Thủ Đức: 184 Trần Lựu, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. (Quận 2 cũ)

> Showroom tại TP. HCM: 812 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7 - (kế cạnh BMW Quận 7).

> VPĐD tại Hà Nội: 31 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 1900633620 – Tư vấn sản phẩm: 0913123860

Quạt trần liên quan
Bài viết liên quan
Yêu thích0
Leave a Comment
Leave a Reply
Please login to post a comment.

Hỗ trợ

Giảm giá

Phone

Email

Menu

Create a free account to save loved items.

Đăng nhập

Please sign in first.

Đăng nhập