×
Quạt trần

SpecLab - CFD simulation

Phần mềm SpecLab®: “bức tranh” tổng thể về hiệu suất làm mát và giải pháp làm sạch không khí ưu việt

Sử dụng động cơ EC/DC

Với động cơ EC dẫn đầu thị trường về tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm hơn 90% Động cơ DC có khả năng tiết kiệm điện đến 70% so với động cơ AC truyền thống
Overhead Fans
Quạt công nghiệp
Ứng dụng
Tư vấn
Liên hệ
Bấm để xem thêm sản phẩm.
No produts were found.
Latest Comments
Tìm kiếm bài viết
Sản phẩm đã xem
No items
Bài viết liên quan

Đảm bảo chất lượng không khí nơi làm việc vào mùa nóng cùng quạt Big Ass Fans

Đăng tải lúc2 Years ago 385
Yêu thích0
Big Ass Fans là nhà sản xuất quạt công nghiệp hàng đầu thế giới có trụ sở tại Lexington, Kentucky, Hoa Kỳ. Với hơn hai thập kỷ, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, phân phối và cung cấp quạt công nghiệp HVLS cũng như dòng quạt trần thông minh số 1 thế giới hiện nay - HAIKU, đến hơn hàng ngàn doanh nghiệp khắp nơi trên thế giới. Sau đây là hai phân tích luồng gió từ các dòng quạt trần trên cao và dòng quạt di động của Big Ass Fans mang lại, từ đó đảm bảo cho không gian không khi quanh bạn luôn thông thoáng và thỏai mái.

Dòng quạt trần Big Ass Fans tác động đến luồng không khí quanh bạn như thế nào?

Sử dụng luồng gió Big Ass quạt từ trên cao và tốc độ không khí trên cao là một cách cực kỳ hiệu quả và mạnh mẽ để giữ cho công nhân và khách thoải mái trong không gian của bạn. Ngay lập tức bên dưới một chiếc quạt Big Ass, luồng không khí được đẩy xuống. Bên ngoài đường kính của nó, luồng không khí chuyển sang chuyển động không khí ngang, cung cấp luồng không khí thoải mái trên một diện tích lớn theo tính toán tiêu chuẩn ASHRAE-55

Dòng quạt di động Big Ass Fans tác động đến luông không khí quanh bạn như thế nào?

Quạt HVLS di động thổi sàn Big Ass Fans tạo ra mô hình luồng khí một chiều giúp di chuyển không khí đến khu vực phía trước quạt. Quạt di động công nghiệp thường được sử dụng để làm mát công nhân ở những khu vực tắc nghẽn, nơi quạt trên cao không thể được gắn an toàn. Ngoài ra, hầu hết các quạt HVLS di động Big Ass đều có tính năng điều khiển tốc độ thay đổi, cho phép người dùng điều chỉnh luồng khí để cung cấp hiệu quả làm mát mong muốn tối ưu.

Phân tích hiệu quả làm mát cho không gian của bạn bằng phần mềm CFD của Big Ass Fans

Quạt Big Ass Fans sẽ phân tích CFD của không gian công nghiệp dưới đây cho thấy những lợi ích có thể đo được, và được cung cấp bởi một quạt trần của hãng Big Ass Fans sản xuất.

Ví dụ cụ thể: Powerfoil® X3.0 dài 24 feet ~ 7.3m sẽ đẩy luồng khí trực tiếp xuống dưới trong diện tích khoảng 500feet ~ 150m2. Theo chiều ngang, quạt có thể đẩy luồng không khí trên một diện tích lớn hơn đáng kể (tùy thuộc vào chiều cao lắp đặt, vật cản ở tầng, kích thước sải cánh quạt, v.v.).

Sử dụng công nghệ CFD của Big Ass Fans để phân tích hiệu suất làm mát của không khí.
Với phần mềm SpecLab kết hợp cùng phân tích CFD được cung cấp độc quyền từ hãng Big Ass Fans, Công ty HGP chúng tôi sẵn sàng nhận bảng vẽ nhà xưởng, nhà máy,… Cùng đội ngũ kỹ thuật xây dựng cho bạn bảng phân tích luồng gió, hiệu suất làm mát bằng 3D trên phần mềm ứng dụng SpecLab® giúp cho đội ngũ thiết kế, chủ đầu tư,…nhận thấy được các chỉ số hiệu suất tuyệt vời từ những đề xuất.

Tại Việt Nam, H.G.P (Hồ Gia Phát) là nhà phân phối chính thức quạt trần công nghiệp cũng như quạt trần thông minh Haiku của Big Ass Fans chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu cho các bạn. Chúng tôi sẽ nhận bảng vẽ PHÂN TÍCH HIỆU SUẤT LUỒNG GIÓ làm mát bằng 3D MIỄN PHÍ.

Chúng tôi sẽ nhận bảng vẽ nhà xưởng, nhà máy bởi file PDF, CAD, images… Đội ngũ kỹ thuật của Hồ Gia Phát sẽ xây dựng cho bạn Phân tích luồng gió, hiệu suất làm mát bằng 3D trên phần mềm ứng dụng SpecLab của hãng Big Ass Fans USA, giúp cho đội ngũ thiết kế của bạn nhận thấy được hiệu suất tuyệt vời với đề xuất từ SpecLab™

Quý khách hàng yêu thích các dòng quạt trần công nghiệp từ HGP, hãy liên hệ tổng đài 1900 6336 20 để được hỗ trợ tốt nhất, hy vọng bài viết trên sẽ giúp Quý khách chọn được quạt trần ưng ý cho không gian của mình.

Nhà Phân Phối Chính thức Quạt công nghiệp Big Ass Fans tại Việt Nam

HGP (Hồ Gia Phát)

> Showroom tại TP. Thủ Đức: 184 Trần Lựu, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. (Quận 2 cũ)

> Showroom tại TP. HCM: 812 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7 - (kế cạnh BMW Quận 7).

> VPĐD tại Hà Nội: 31 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 1900633620 – Tư vấn sản phẩm: 0913123860

Quạt trần liên quan
Quạt trần
Mã SP: Powerfoil D
Quạt trần Powerfoil D có hiệu suất mạnh mẽ nhất được thiết kế sản xuất từ hãng  Big Ass Fans - USA Sử dụng quạt trần PFD (Powerfoil D) sẽ giúp tiết kiệm điện đến 30% chi phí hàng năm, hiệu quả làm mát giảm nhiệt 3-5...
Bài viết liên quan
Yêu thích0
Leave a Comment
Leave a Reply
Please login to post a comment.

Hỗ trợ

Settings

QR code

Chia sẻ

Menu

 • Ứng dụng lắp đặt quạt

  Bảo dưỡng - Bảo hành

  Chúng tôi luôn tận tâm cung cấp dịch vụ cấp cao nhất với chương trình dịch vụ kiểm tra bảo dưỡng định kỳ có phí cho khách hàng đã mua quạt. Chương trình Bảo trì Dự phòng đảm bảo rằng quạt của bạn duy trì hoạt động an toàn, hiệu quả để bạn có thể làm việc thoải mái trong nhiều năm tới.

  Quạt trần cánh gỗ - Xu hướng thiết kế mới dành cho không gian mở và thông thoáng

  Phong Cách - Sang Trọng là điều kiện đang được nhiều đơn vị thiết kế, nhà thầu, chủ đầu tư lựa chọn hiện nay bởi quạt trần cho không gian nhà ở. Với thiết kế da dạng kiểu mẫu quạt trần có chất liệu cánh gỗ tự nhiên, cánh nhựa abs, alumimium được nhiều người lựa chọn.

  Haiku - Kiểu dáng thiết kế thủ công

  Thoải mái sáng tạo
  Mang đến sự tinh tế phong cách cho từng không gian sống

Create a free account to save loved items.

Đăng nhập

Please sign in first.

Đăng nhập