×
Quạt trần

SpecLab - CFD simulation

Phần mềm SpecLab®: “bức tranh” tổng thể về hiệu suất làm mát và giải pháp làm sạch không khí ưu việt

Sử dụng động cơ EC/DC

Với động cơ EC dẫn đầu thị trường về tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm hơn 90% Động cơ DC có khả năng tiết kiệm điện đến 70% so với động cơ AC truyền thống
Overhead Fans
Quạt công nghiệp
Ứng dụng
Tư vấn
Liên hệ
Bấm để xem thêm sản phẩm.
No produts were found.

Hướng dẫn cách tiết kiệm điện vào mùa nóng

Đăng tải lúc1 Year ago 419
Yêu thích1

Khi trời nóng bên ngoài và nhiệt nóng sẽ tràn vào trong nhà, bạn có hai lựa chọn để chống lại việc giảm năng suất và áp lực nhiệt tiềm ẩn: điều chỉnh thiết bị A/C (Air Conditioner) và bạn sẽ thấy mức sử dụng năng lượng của bạn tăng vọt. Cho dù bạn có A/C hay không, chuyển động không khí từ quạt trần sẽ cải thiện cơ chế làm mát tự nhiên của cơ thể bạn, giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái, an toàn và làm việc hiệu quả. Quạt trần có thể tiết kiệm một lượng lớn năng lượng bằng cách hỗ trợ phân bổ luồng không khí mát của máy điều hoà (A/C) hoặc thay thế hàng chục quạt sàn tốc độ cao. Đây là cách nó hoạt động của quạt trần.

Trời càng nóng, bạn càng làm việc kém hiệu quả hơn - các nghiên cứu cho thấy năng suất bắt đầu giảm khoảng 1 phần trăm cho mỗi độ nhiệt độ tăng trên 25°C. * Bên cạnh tác động xấu đến sức khoẻ, căng thẳng nhiệt có thể gây thiệt hại nặng nề cho con người. Các triệu chứng của stress nhiệt bao gồm phát ban và chóng mặt đến ngất xỉu và tử vong.

Chỉ trong năm 2006, đã có 3.100 báo cáo về bệnh nhiệt nghiêm trọng đến mức phải nghỉ việc trong nhiều ngày, theo Văn phòng Tuân thủ Hoa Kỳ. Cùng năm đó, 44 trường hợp tử vong do nắng nóng đã được báo cáo. Đó là lý do tại sao việc duy trì sự thoải mái về nhiệt trong những điều kiện này là quan trọng. Không có gì cải thiện sự thoải mái nhiệt tốt hơn chuyển động của không khí. Trong khi chuyển động của không khí không làm giảm nhiệt độ thực tế, nó tạo ra hiệu ứng gió lạnh khi làn gió lướt qua da có thể khiến chúng ta cảm thấy mát hơn tới 10 ° F (6 ° C). Hãy nghĩ về cảm giác tuyệt vời như thế nào khi bạn đang làm việc bên ngoài, nóng nực, đổ mồ hôi và một cơn gió thoảng qua. Người hâm mộ Big Ass là như vậy, nhưng lúc nào cũng vậy.

Cải thiện làm mát hiệu quả với hệ thống điều hoà không khí (A/C)

Tất cả chúng ta đều yêu thích máy điều hòa không khí của mình. Đó là hiển nhiên. Người Mỹ chi tới 70% hóa đơn tiền điện mùa hè cho điều hòa nhiệt độ. Theo Bộ Năng lượng Hoa Kỳ, tất cả lượng nước trái cây đó lên tới 11 tỷ đô la mỗi năm chỉ trong lĩnh vực dân dụng, theo Bộ Năng lượng Hoa Kỳ. Đó là nhiều hơn ngân sách hoạt động hàng năm của khoảng một chục tiểu bang. Và trong lĩnh vực thương mại, làm mát không gian chiếm từ 10 đến 25% năng lượng sử dụng, tùy thuộc vào loại hình kinh doanh.

Quạt thổi mát sẽ cải thiện hiệu suất và hiệu quả của điều hòa không khí theo một số cách. Đối với những người mới bắt đầu, việc tạo ra một vài độ C làm mát từ quạt sẽ tiết kiệm năng lượng và cho phép bạn tăng điểm đặt bộ điều nhiệt của mình lên một vài độ C và vẫn thoải mái như vậy. Đối với mỗi độ bạn tăng máy điều hoà nhiệt độ, bạn có thể tiết kiệm từ 3 - 6% chi phí làm mát. Ngoài ra, nhiệt độ không giống nhau ở mọi nơi trong bất kỳ tòa nhà nào - lạnh hơn do lỗ thông hơi, nóng hơn do cửa sổ lớn, v.v. Quạt trộn không khí tạo ra sự đồng nhất hoàn toàn, cho phép bộ điều nhiệt đọc được nhiệt độ thực tế trong không gian, không chỉ nhiệt độ bằng bộ điều hoà nhiệt độ.

quạt trần sẽ giúp tiết kiệm điện
Quạt trần liên quan
Yêu thích1
Leave a Comment
Leave a Reply
Please login to post a comment.

Hỗ trợ

Settings

QR code

Chia sẻ

Menu

 • Ứng dụng lắp đặt quạt

  Bảo dưỡng - Bảo hành

  Chúng tôi luôn tận tâm cung cấp dịch vụ cấp cao nhất với chương trình dịch vụ kiểm tra bảo dưỡng định kỳ có phí cho khách hàng đã mua quạt. Chương trình Bảo trì Dự phòng đảm bảo rằng quạt của bạn duy trì hoạt động an toàn, hiệu quả để bạn có thể làm việc thoải mái trong nhiều năm tới.

  Quạt trần cánh gỗ - Xu hướng thiết kế mới dành cho không gian mở và thông thoáng

  Phong Cách - Sang Trọng là điều kiện đang được nhiều đơn vị thiết kế, nhà thầu, chủ đầu tư lựa chọn hiện nay bởi quạt trần cho không gian nhà ở. Với thiết kế da dạng kiểu mẫu quạt trần có chất liệu cánh gỗ tự nhiên, cánh nhựa abs, alumimium được nhiều người lựa chọn.

  Haiku - Kiểu dáng thiết kế thủ công

  Thoải mái sáng tạo
  Mang đến sự tinh tế phong cách cho từng không gian sống

Create a free account to save loved items.

Đăng nhập

Please sign in first.

Đăng nhập