×
Latest Comments
Tìm kiếm bài viết

Lợi Ích Sức Khỏe Mà Quạt Trần Công Nghiệp Mang Lại Cho Các Trang Trại Bò Sữa

Đăng tải lúc2 Years ago 695
Yêu thích0

Trong nhiều năm qua, các chủ trang trại đã biết rằng những quạt trần công nghiệp cung cấp luồng không khí cần thiết để giữ cho đàn gia súc luôn được mát mẻ và thoải mái vào mùa hè trong khi chi phí vận hành chỉ bằng một phần nhỏ so với các giải pháp khác.

Tuy nhiên, lợi ích của quạt trần công nghiệp Big Ass Fans còn vượt xa hơn thế - đó là vấn đề sức khỏe. Cái nóng khó chịu có thể biến thành cái nóng không an toàn chỉ trong vài độ chênh lệch. Lý do quan trọng nhất mà các nhà chăn nuôi bò sữa lắp đặt Quạt trần công nghiệp Big Ass Fans trong các chuồng trại và các cửa hàng sữa trên khắp thế giới là để giảm sự căng thẳng do nhiệt.

Luồng không khí của Big Ass Fans đã được xem là giải pháp đã được chứng minh cho mọi vấn đề liên quan đến các khâu sản xuất. Làm mát bay hơi, được tạo ra bởi các luồng gió luân chuyển cho khắp chuồng từ Quạt trần công nghiệp Big Ass Fans, giúp giảm lượng sữa mất mát đáng kể - dao động từ 10% đến 35% - liên quan đến căng thẳng nhiệt.

Trong những điều kiện khắc nghiệt, sự căng thẳng về nhiệt có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe đàn gia súc đòi hỏi phí thú y và phương pháp điều trị tốn kém và đó không phải là mối nguy hiểm sức khỏe duy nhất có thể được giảm bớt nhờ luồng không khí thích hợp.

Dưới đây là một số lợi ích sức khỏe mà quạt trần công nghiệp Big Ass Fans mang lại cho các trang trại gia súc:

- Cải thiện chất độn chuồng: Nghiên cứu chỉ ra rằng bò thích nằm trên các chất độn chuồng khô ráo, thoáng mát. Quạt trần công nghiệp Big Ass Fans cung cấp luồng không khí thích hợp khắp chuồng và giúp giữ cho chất độn chuồng khô hơn và mát hơn. Duy trì chất độn chuồng thích hợp sẽ ngăn không cho gia súc đẻ ở những nơi ẩm ướt làm tăng tỷ lệ viêm vú.

- Giúp chân của gia súc luôn khô ráo: Chân gia súc luôn khô ráo sẽ mang lại sự thoải mái và an toàn cho đàn gia súc của bạn. Nó cũng duy trì sức khỏe của móng.

- Giảm thiểu bệnh tật lây qua đường không khí: Cùng với các phương pháp điều trị viêm vú, các bệnh về đường hô hấp ở bò là chi phí chính cho người chăn nuôi bò sữa. Thông gió rất quan trọng để giảm sự lây lan của bệnh tật và chất gây ô nhiễm trong không khí. Thông thường, chỉ thông gió tự nhiên là không đủ trong những tháng mùa hè để cung cấp luân chuyển không khí hiệu quả và giảm thiểu các chất gây ô nhiễm trong không khí. Việc thay thế không khí bị ô nhiễm bằng không khí trong lành giúp cho đàn bò thở dễ dàng hơn và giảm bớt các phương pháp điều trị không cần thiết.

- Ngăn chặn dịch bệnh gây hại: Bằng chứng cho thấy luồng không khí từ Quạt trần công nghiệp Big Ass Fans giúp hạn chế nghiêm trọng khả năng di chuyển của các loài gây hại như ruồi nhà và ruồi chuồng trại điều này có thể giúp giảm các bệnh lây truyền qua đường máu và tiếp xúc.

Chuyển động không khí thích hợp sẽ làm cho trang trại nuôi bò sữa của bạn trở thành một môi trường dễ chịu hơn cho đàn bò sinh sống cũng như năng suất làm việc của nhân viên, và Quạt trần công nghiệp Big Ass Fans bảo trì thấp sẽ tiết kiệm chi phí năng lượng và số lượng so với phần lớn quạt tốc độ cao nhỏ hơn hoặc lắp đặt hệ thống HVAC mạnh mẽ và tốn kém hơn.

Hơn hết, Quạt trần công nghiệp còn giúp cải thiện sức khỏe của động vật. Đó không chỉ là việc nhân đạo mà còn tốt cho lợi ích chung của mọi người nông dân chăn nuôi bò sữa.

Tại Việt Nam, H.G.P (Hồ Gia Phát) là nhà phân phối chính thức quạt trần công nghiệp cũng như quạt trần thông minh Haiku của Big Ass Fans chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu cho các bạn. Chúng tôi sẽ nhận bảng vẽ PHÂN TÍCH HIỆU SUẤT LUỒNG GIÓ làm mát bằng 3D MIỄN PHÍ.

Chúng tôi sẽ nhận bảng vẽ nhà xưởng, nhà máy bởi file PDF, CAD, images… Đội ngũ kỹ thuật của Hồ Gia Phát sẽ xây dựng cho bạn Phân tích luồng gió, hiệu suất làm mát bằng 3D trên phần mềm ứng dụng SpecLab của hãng Big Ass Fans USA, giúp cho đội ngũ thiết kế của bạn nhận thấy được hiệu suất tuyệt vời với đề xuất từ SpecLab™

Quý khách hàng yêu thích các dòng quạt trần công nghiệp từ HGP, hãy liên hệ tổng đài 1900 6336 20 để được hỗ trợ tốt nhất, hy vọng bài viết trên sẽ giúp Quý khách chọn được quạt trần ưng ý cho không gian của mình.

Nhà Phân Phối Chính thức Quạt công nghiệp Big Ass Fans tại Việt Nam

HGP (Hồ Gia Phát)

> Showroom tại TP. Thủ Đức: 184 Trần Lựu, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. (Quận 2 cũ)

> Showroom tại TP. HCM: 812 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7 - (kế cạnh BMW Quận 7).

> VPĐD tại Hà Nội: 31 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 1900633620 – Tư vấn sản phẩm: 0913123860

Quạt trần liên quan
Yêu thích0
Leave a Comment
Leave a Reply
Please login to post a comment.

Hỗ trợ

Tư vấn bán hàng Quạt Trần Trang Trí
Tư vấn Bán Hàng

Tư vấn bán hàng Quạt Trần HVLS
Tư vấn HVLS

Bảo Hành - Bảo Trì
Bảo Hành - Bảo Trì

Catalogue - Brochure Fans
Catalogue - Brochure

Bảo Hành - Bảo Trì
Bảo Hành - Bảo Trì

Tài liệu kỹ thuật -Thiết kế
Tài liệu kỹ thuật -Thiết kế

↘️ Office & Showroom: 304-6 Trương Văn Bang, Thạnh Mỹ Lợi, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.

☢️ Chúng tôi mang lại sự thoải mái cho những không gian mà sự thoải mái dường như là không thể. Không thể phủ nhận là làm việc đó tốt hơn bất kỳ công ty nào khác trên thế giới. Chúng tôi phục vụ khách hàng với niềm đam mê được hỗ trợ bởi xu hướng công nghệ đổi mới. Chúng tôi nghĩ thông minh hơn. Chúng tôi đi lớn hơn. Chúng tôi cải thiện mọi không gian để mọi người làm việc an toàn, hoạt động hiệu quả và sống thoải mái hơn..

Giảm giá

Phone

Email

Menu

Create a free account to save loved items.

Đăng nhập