×
Quạt trần Overhead Fans
Quạt công nghiệp Industrial Fans
Tư vấn - Hỗ trợ
Dự án
Bấm để xem thêm sản phẩm.
No products were found.
Latest Comments
Tìm kiếm bài viết

Mách Bạn 3 Cách Tận Dụng Tối Đa Quạt Trần Thông Minh Haiku

Đăng tải lúc2 Years ago 764
Yêu thích1

Chỉ cần vài nút bấm đơn giản là bạn đã có thể điều khiển quạt trần thông minh Haiku từ xa. Không những thế công nghệ SenseMe - Bộ não đằng sau của quạt trần thông minh Haiku còn có thể làm được nhiều điều hơn thế. Tải xuống ứng dụng Haiku Home, có sẵn trên hệ điều hanh Android và iOS, sau đó làm theo 3 cách để tận dụng tối đa quạt trần thông minh Haiku để tận hưởng những tính năng tuyệt vời mà Haiku mang lại.

1. Bật chế độ Smarter Cooling

Chế độ Smarter Cooling cho phép bạn đặt nhiệt độ phòng lý tưởng - ví dụ, 70 ° F - và duy trì nhiệt độ đó bằng cách tự động tăng tốc độ quạt của bạn khi căn phòng trở nên ấm hơn. Bạn có thể kích hoạt chế độ trên các dòng sản phẩm quạt trần Haiku được trang bị công nghệ cảm biến nhiệt SenseME bằng cách mở ứng dụng, chọn phòng, sau đó nhấp vào biểu tượng cuốn sách. Từ đó, bạn chỉ cần chọn “Smarter Cooling” và đặt nhiệt độ lý tưởng của mình.

Dễ dàng điều khiển Haiku trên nhiều nền tảng

2. Kích hoạt The Motion Sensor [Trình cảm biến chuyển động]

Quạt trần thông minh Haiku có cảm biến chuyển động tích hợp có thể tự động bật-tắt quạt, trước tiên, hãy mở ứng dụng Haiku và nhấp vào sản phẩm Haiku có cảm biến mà bạn muốn bật. Sau đó chọn biểu tượng con người ở dưới cùng bên trái. Màn hình tiếp theo sẽ cho phép bạn dễ dàng bật, tắt cảm biến cũng như đặt thời lượng quạt hoạt động khi không phát hiện chuyển động bên dưới.

3. Lên lịch hoạt động cho quạt trần thông minh Haiku

Đưa công nghệ SenseME lên cấp độ tiếp theo bằng cách điều chỉnh nó cho phù hợp với lịch trình hoạt động của bạn. Mọi khía cạnh của quạt - bao gồm cảm biến chuyển động, Smarter Cooling, vận hành tốc độ quạt - đều có thể được lên lịch. Để bắt đầu, hãy mở ứng dụng và chọn một phòng, sau đó nhấp vào biểu tượng lịch ở dưới cùng. Chạm vào biểu tượng “+” ở trên cùng để tạo sự kiện mới; chọn thời điểm bạn muốn sự kiện diễn ra, thiết bị bạn đang sử dụng và những gì bạn muốn Haiku làm. Bạn có thể tạo nhiều sự kiện tùy thích: ví dụ: một sự kiện để bật Smarter Cooling lúc 10 giờ tối hay một cách khác là tắt vào lúc 8 giờ sáng.

Tại Việt Nam, H.G.P (Hồ Gia Phát) là nhà phân phối chính thức quạt trần công nghiệp cũng như quạt trần thông minh Haiku của Big Ass Fans chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu cho các bạn. Chúng tôi sẽ nhận bảng vẽ PHÂN TÍCH HIỆU SUẤT LUỒNG GIÓ làm mát bằng 3D MIỄN PHÍ.

Chúng tôi sẽ nhận bảng vẽ nhà xưởng, nhà máy bởi file PDF, CAD, images… Đội ngũ kỹ thuật của Hồ Gia Phát sẽ xây dựng cho bạn Phân tích luồng gió, hiệu suất làm mát bằng 3D trên phần mềm ứng dụng SpecLab của hãng Big Ass Fans USA, giúp cho đội ngũ thiết kế của bạn nhận thấy được hiệu suất tuyệt vời với đề xuất từ SpecLab™

Quý khách hàng yêu thích các dòng quạt trần công nghiệp từ HGP, hãy liên hệ tổng đài 0909 899367 để được hỗ trợ tốt nhất, hy vọng bài viết trên sẽ giúp Quý khách chọn được quạt trần ưng ý cho không gian của mình.

Hamilton Air Technology JSC

Mang đến giải pháp và trải nghiệm tốt hơn cho ngôi nhà và doanh nghiệp của bạn

Cho dù bạn có một nhà kho lớn hay một cửa hàng nhỏ, các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng tạo ra một giải pháp tùy chỉnh giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, thoải mái hơn và ít tốn kém hơn.

YÊU CẦU HỖ TRỢ ?

Hamilton Air App
Dành cho bán hàng, ưu đãi độc quyền, và nhiều hơn nữa!
Yêu thích1
Leave a Comment
Leave a Reply
Please login to post a comment.

Hỗ trợ

Đặt hàng

Đặt lịch hẹn

Giảm giá

Phone

Email

Menu

Create a free account to save loved items.

Đăng nhập

Please sign in first.

Đăng nhập