×
Quạt trần Overhead Fans
Quạt công nghiệp Industrial Fans
Tư vấn - Hỗ trợ
Dự án
Bấm để xem thêm sản phẩm.
No products were found.
Latest Comments
Tìm kiếm bài viết

Nhà máy Draexlmaier Automotive Việt Nam và quạt trần Powerfoil 8 từ Big Ass Fans

Đăng tải lúc3 Years ago by 2089
Yêu thích0

Cung cấp quạt trần công nghiệp Powerfoil 8 cho nhà máy sản xuất thiết bị ôtô Draexlmaier Automotive của Đức

DINCO E&C đóng vai trò là tổng thầu thi công, thông qua sự quản lý của đơn vị quản lý dự án Công ty TNHH DELTA IMMOTEC, sự giám sát của đơn vị Công ty TNHH PURE PROJECTS VIET NAM và đơn vị cho thuê đất Công ty TNHH MTV PANKO E&D

Tập đoàn Dräxlmaier là nhà cung cấp ô tô hoạt động trên toàn cầu có trụ sở chính tại thành phố Vilsbiburg, bang Lower Bavaria, Đức. Được thành lập vào năm 1958, công ty do gia đình sở hữu chuyên sản xuất hệ thống điện, linh kiện điện và điện tử, nội thất cũng như hệ thống pin cho các loại xe cao cấp.

Thông tin chi tiết quạt trần công nghiệp Powerfoil 8

Tại sao Powerfoil 8 lại được nhà máy Dräxlmaier lựa chọn?
Quạt trần công nghiệp Powerfoil 8

Powerfoil 8 của Big Ass Fans đã thỏa mãn được những yêu cầu khắc khe từ nhà đầu tư bởi những đặc điểm tuyệt vời được tích hợp trong mỗi chiếc quạt trần Powerfoil 8 của Big Ass Fans được liệt kê dưới đây:

  1. Powerfoil 8 là dòng quạt hàng đầu của Big Ass Fans - nhà sản xuất quạt HVLS số 1 thế giới, có mặt hơn 170 quốc gia và 20 năm phát triển sản xuất quạt làm mát HVLS
  2. Bộ cánh được thiết kế tạo luồng làm mát hơn 28% diện tích bao phủ
  3. Tiết kiệm điện năng cho chi phí hàng năm
  4. Hoạt động an toàn trong quá trình sử dụng, chi phí bảo dưỡng hàng năm cực thấp
  5. Kiểu dáng phù hợp mọi không gian thiết kế
  6. Giải pháp làm mát cho mọi không gian rộng, không gian mở mà nơi đó việc triển khai điều hòa trở nên cực kỳ tốn kém
  7. Với yếu tố yêu cầu an toàn và hoạt động sản xuất hoàn toàn tự động quạt trần công nghiệp Powerffoil 8 được kết nối vào hệ thống PCCC của xưởng Draexlmaier Automotive nhằm tối ưu hoá khả năng quản lý tắt mở và giúp an toàn cho nhân viên hoạt động bên dưới xưởng.

Là dòng sản phẩm quạt trần công nghiệp chủ đạo từ nhà sản xuất quạt trần công nghiệp hàng đầu thế giới Big Ass Fans. Powerfoil 8 không chỉ đáp ứng được những yêu cầu khắc khe vốn co ngày chính trên đất mẹ mà còn làm hài lòng được nhà đầu tư có phần khó tính đến từ Đức của chúng tôi - Tập đoàn Dräxlmaier. Powerfoil 8 dòng quạt thích hợp cho các không gian rộng lớn, nhà máy, nhà xưởng, trung tâm thương mại, Powerfoil 8 không chỉ vượt trội ở khả năng làm mát mà khả năng tiết kiệm điện tối ưu còn là một điểm cộng lớn cho dòng quạt Powerfoil của Big Ass Fans.

Hình ảnh lắp đặt tại dự án Draexlmaier Automotive

Tại Việt Nam, H.G.P (Hồ Gia Phát) là nhà phân phối chính thức quạt trần công nghiệp cũng như quạt trần thông minh Haiku của Big Ass Fans chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu cho các bạn. Chúng tôi sẽ nhận bảng vẽ PHÂN TÍCH HIỆU SUẤT LUỒNG GIÓ làm mát bằng 3D MIỄN PHÍ.

Chúng tôi sẽ nhận bảng vẽ nhà xưởng, nhà máy bởi file PDF, CAD, images… Đội ngũ kỹ thuật của Hồ Gia Phát sẽ xây dựng cho bạn Phân tích luồng gió, hiệu suất làm mát bằng 3D trên phần mềm ứng dụng SpecLab của hãng Big Ass Fans USA, giúp cho đội ngũ thiết kế của bạn nhận thấy được hiệu suất tuyệt vời với đề xuất từ SpecLab™

Quý khách hàng yêu thích các dòng quạt trần công nghiệp từ HGP, hãy liên hệ tổng đài 1900 6336 20 để được hỗ trợ tốt nhất, hy vọng bài viết trên sẽ giúp Quý khách chọn được quạt trần ưng ý cho không gian của mình.

Hamilton Air Technology JSC

Mang đến giải pháp và trải nghiệm tốt hơn cho ngôi nhà và doanh nghiệp của bạn

Cho dù bạn có một nhà kho lớn hay một cửa hàng nhỏ, các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng tạo ra một giải pháp tùy chỉnh giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, thoải mái hơn và ít tốn kém hơn.

YÊU CẦU HỖ TRỢ ?

Hamilton Air App
Dành cho bán hàng, ưu đãi độc quyền, và nhiều hơn nữa!
Quạt trần liên quan
Bài viết liên quan
Yêu thích0
Leave a Comment
Leave a Reply
Please login to post a comment.

Hỗ trợ

Đặt hàng

Đặt lịch hẹn

Giảm giá

Phone

Email

Menu

Create a free account to save loved items.

Đăng nhập

Please sign in first.

Đăng nhập