×

Quạt trần Essence lắp đặt tại nhà thờ Hiệp Bình Chính - TP. Thủ Đức

Đăng tải lúc4 Weeks ago 29
Yêu thích0

THÔNG TIN DỰ ÁN TẠI NHÀ THỜ HIỆP BÌNH CHÁNH

Quạt trần Assence từ hãng sản xuất quạt hàng đầu Big Ass Fans được lắp đặt cho Nhà thờ Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, với khả năng làm mát diện rộng, thiết kế tối giản phù hợp với nhiều không gian chuyên biệt cùng chất lượng luồng gió tuyệt vời. Quạt trần Essence đã trở thành lựa chọn ưu tiên để lắp đặt tại nhà thờ Hiệp Bình Chánh.

QUẠT TRẦN ESSENCE TẠI NHÀ THỜ HIỆP BÌNH CHÁNH

3 Đặc điểm sau đây là lí do thuyết phục nhất mà Nhà thờ Hiệp Bình Chánh chọn quạt trần Essence để lắp đặt tại nhà thờ:

1. Quạt trần Essence của Big Ass Fans là quạt trần cánh lớn tiết kiệm điện vừa là một tác phẩm nghệ thuật cho các không gian thương mại, trong nhà hoặc ngoài trời.

2. Với động cơ truyền động trực tiếp (Direct Drive) không hộp số cung cấp sự chuyển động không khí yên tĩnh, thoải mái.Essence lý tưởng cho mọi không gian từ sảnh, gian hàng, địa điểm âm nhạc đến khu vực ăn uống bên bờ biển hoặc nhà hát ngoài trời.

3. Quạt Essence là dòng quạt làm mát cung cấp khả năng làm mát vừa hoài hòa về kiến trúc và tiêu chuẩn thiết kế với 64 tiêu chuẩn dành cho quạt trần.

Được thiết kế với phong cách đơn giản, hiện đại chú trọng hiệu suất làm mát và tiết kiệm năng lượng, quạt trần Essence đã làm hài lòng chủ dự án cũng như mang lại cảm giác thoải mái nhất cho mọi người khi đến nhà thờ

HÌNH ẢNH THI CÔNG LẮP ĐẶT ESSENCE TẠI NHÀ THỜ

Quý khách hàng yêu thích và quan tâm đến quạt trần Essence, hãy liên hệ đến tổng đài tư vấn 1900 6336 20 để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Đối với HGP "Chất lượng không chỉ là một mục tiêu cuối cùng, mà đó còn là một lời CAM KẾT" 

Quạt trần liên quan
Leave a Comment
Leave a Reply

Home

Maps

Settings

Bấm để xem thêm sản phẩm.
No produts were found.

Menu

Chia sẻ

Create a free account to save loved items.

Đăng nhập

Please sign in first.

Đăng nhập