×

Quạt trần Haiku Caramel Bamboo tại Khu nghỉ dưỡng Shilla Stay Resort Quảng Nam

Đăng tải lúc7 Months ago 228
Yêu thích0

Dự án lắp đặt quạt trần Haiku tại Shilla Stay Quảng Nam – Đà Nẵng (Shilla Resort)

Shilla Stay Quảng Nam – Đà Nẵng (Shilla Resort) là một tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp nằm trên bờ biển Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, sở hữu bãi biển tuyệt đẹp, nguyên sơ.

Dự án Shilla Stay Đà Nẵng được chia làm hai khu vực: Khu khách sạn: chiều cao 9 tầng và khu biệt thự: 34 căn biệt thự VIP sang trọng sát bờ biển dành cho những vị khách đẳng cấp tầm cỡ các chính trị gia và các Nguyên thủ Quốc gia.

Chủ dự án Shilla Stay Đà Nẵng đã lựa chọn quạt trần Haiku Caramel Bamboo 52 inch từ hãng sản xuất quạt hàng đầu thế giới Big Ass Fans của Mỹ để lắp đặt cho phòng President VIP của resort. Đẳng cấp quạt trần Haiku - quạt trần thông minh đầu tiên và hiệu quả nhất thế giới - sánh cùng đẳng cấp không gian quốc tế mà Khu nghỉ dưỡng Shilla Stay Đà Nẵng mang lại.

QUẠT TRẦN HAIKU CARAMEL BAMBOO ĐÃ CHINH PHỤC CHỦ KHU NGHỈ DƯỠNG SHILLA STAY QUẢNG NAM NHƯ THẾ NÀO?

HAIKU CARAMEL BAMBOO 52 INCH WHITE MOUNT

Quạt trần Haiku được mệnh danh là Quạt trần thông minh đầu tiên và hiệu quả nhất trên thế giới được sản xuất bởi hãng xuất quạt hàng đầu Hoa Kỳ Big Ass Fans, được thế giới công nhận với hơn 75 giải thưởng quốc tê danh giá. Quạt trần Haiku bao gồm các cấu hình tiêu biểu như sau:

  1. Bộ cảm biến công nghệ SenseMe
  2. Bộ điều khiển Premium Remote
  3. Tích hợp giọng nói Alexa, Google Assistance

Haiku được thiết kế theo tiêu chuẩn quạt chất lượng cao. Với động cơ EC sử dụng có khả năng tiết kiệm gấp 4 lần so với động cơ truyền thống. Đặc biệt với công nghệ senseME độc quyền giúp cho quạt trần Haiku kiểm soát được từng vòng quay, cảm biến nhận dạng giúp cho quạt hoạt động khi có người trong phòng.

Với những tính năng ưu việt kể trên, Quạt trần Haiku USA đã làm hài lòng chủ Khu nghỉ dưỡng Shilla Stay Resort Quảng Nam. Quý khách hàng đã tin dùng và lắp đặt 2 bộ quạt trần Haiku cho không gian phòng President VIP.

HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT QUẠT TRẦN HAIKU TẠI PHÒNG PRESIDENT VIP - SHILLA STAY RESORT

Quý khách hàng yêu thích và quan tâm đến QUẠT TRẦN HAIKU CARAMEL BAMBOO của HGP, hãy liên hệ đến tổng đài tư vấn 1900 6336 20 để nhận được hỗ trợ tốt nhất. Đối với HGP "Chất lượng không chỉ là một mục tiêu cuối cùng, mà đó còn là một lời CAM KẾT"
Leave a Comment
Leave a Reply

Hỗ trợ

Địa chỉ

Hotline

Settings

Bấm để xem thêm sản phẩm.
No produts were found.

Menu

Chia sẻ

QR code

Create a free account to save loved items.

Đăng nhập

Please sign in first.

Đăng nhập