×

Quạt trần Haiku lắp tại Khu đô thị Dương Nội - Hà Đông

Đăng tải lúc7 Months ago 300
Yêu thích0

Quạt trần Haiku Caramel Bamboo là <>mẫu quạt trần chung cư hiện đại, cũng là mẫu quạt trần phòng khách rất được ưa chọn bởi các khách hàng khi đến showroom của HGP, bởi kiểu dáng hiện đại với thiết kế 3 cánh làm từ tre moso cùng hiệu suất làm mát tuyệt đối với 7 cấp độ gió, cùng khả năng quay đảo chiều thông minh đã được chủ tập đoàn Nam Cường lắp cho nhà của mình tại KDT Dương Nội - Hà Đông.

HGP chân thành cảm ơn sự tin yêu của Quý khách đối với các sản phẩm của HGP, dưới đây là thông tin sản phẩm chi tiết và hình ảnh lắp đặt quạt trần haiku cho Quý khách hàng tham khảo.

THÔNG TIN SẢN PHẨM HAIKU CARAMEL BAMBOO 52 INCH

HAIKU CARAMEL BAMBOO 52INCH SATIN MOUNT

Quạt trần Haiku được mệnh danh là Quạt trần thông minh đầu tiên và hiệu quả nhất trên thế giới được sản xuất bởi hãng xuất quạt hàng đầu Hoa Kỳ Big Ass Fans, được thế giới công nhận với hơn 75 giải thưởng quốc tế danh giá.

Quạt trần Haiku bao gồm các cấu hình tiêu biểu như sau:

  1. Bộ cảm biến công nghệ SenseMe
  2. Bộ điều khiển Premium Remote
  3. Tích hợp giọng nói Alexa, Google Assistance
  4. Haiku được thiết kế theo tiêu chuẩn quạt chất lượng cao. Với động cơ EC sử dụng có khả năng tiết kiệm gấp 4 lần so với động cơ truyền thống.

Đặc biệt với công nghệ senseME độc quyền giúp cho quạt trần Haiku kiểm soát được từng vòng quay, cảm biến nhận dạng giúp cho quạt hoạt động khi có người trong phòng.

Với những tính năng ưu việt kể trên, Quạt trần Haiku USA đã làm hài lòng gia chủ tại Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông. Quý khách hàng đã tin dùng và lắp đặt 6 bộ quạt trần Haiku cho không gian nhà mình.

HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT QUẠT TRẦN HAIKU TẠI NHÀ KHÁCH

Leave a Comment
Leave a Reply

Hỗ trợ

Địa chỉ

Hotline

Settings

Bấm để xem thêm sản phẩm.
No produts were found.

Menu

Chia sẻ

QR code

Create a free account to save loved items.

Đăng nhập

Please sign in first.

Đăng nhập