×
Quạt trần Overhead Fans
Quạt công nghiệp Industrial Fans
Tư vấn - Hỗ trợ
Dự án
Bấm để xem thêm sản phẩm.
No products were found.
Latest Comments
Tìm kiếm bài viết

Quạt trần Powerfoil 8.0 lắp tại nhà máy Techseal - Đại Bình

Đăng tải lúc3 Years ago 1355
Yêu thích0

Cung cấp quạt trần công nghiệp HVLS Powerfoil 8 - cho nhà máy TechSeal - Đại Bình

CÔNG TY TNHH TECH SEAL - DAI BINH là công ty liên doanh giữa DAI BINH PRIVATE ENTERPRISE (Việt Nam) và CANTEX INTERNATIONAL, INC.DBA0 TECH -SEAL INTERNATIONAL, LLC (Mỹ).

Công ty được thành lập năm 2005. Hiện tại, Công ty có vốn điều lệ 108 tỷ đồng. Trụ sở chính của Công ty nằm tại khu công nghiệp Đồng Xoài I, xã Tân Thành, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước, ....

Công ty cũng sở hữu một nhà máy có diện tích rộng lớn tại khu CN Đồng Xoài, Mỹ Phước 3. Với diện không gian như vậy, đòi hỏi công ty phải có một giải pháp làm mát hiệu quả, hiệu suất vượt trội cũng như đảm bảo các yêu cầu khác về chất lượng cũng như an toàn lao động.

Và cũng vì thế, Powerfoil 8 - Quạt trần cánh lớn của hãng sản xuất quạt hàng đầu thế giới Big Ass Fans đã trở thành lựa chọn chính thức để lắp đặt tại nhà máy vì đã đáp ứng tốt nhất các yêu cầu đề ra từ nhà máy.

Hình ảnh cung cấp 15 bộ Powerfoil 8 sải cánh 24ft

Với những lí do dưới đây, Powerfoil 8 của Big Ass Fans đã làm CHINH PHỤC được nhà máy sản xuất ống gas cứu hỏa, gas dầu khí Techseal:

POWERFOIL 8 là dòng quạt hàng đầu của Big Ass Fans - nhà sản xuất quạt HVLS số 1 thế giới, có mặt hơn 170 quốc gia và 20 năm phát triển sản xuất quạt làm mát HVLS
Bộ cánh được thiết kế tạo luồng làm mát hơn 28% diện tích bao phủ.

Tiết kiệm điện năng cho chi phí hàng năm.

Hoạt động an toàn trong quá trình sử dụng, chi phí bảo dưỡng hàng năm cực thấp.

Kiểu dáng phù hợp mọi không gian thiết kế.

Giải pháp làm mát cho mọi không gian rộng, không gian mở mà nơi đó việc triển khai điều hòa trở nên cực kỳ tốn kém.

Với thiết kế quạt đảm bảo độ an toàn tuyệt đối bằng hệ thống dây đai tích hợp trong mỗi sản phẩm, có thể nói các sản phẩm quạt trần Big Ass Fans luôn lấy AN TOÀN là yếu tố tiên quyết hàng đầu.

Không những thế, với hiệu suất làm mát tuyệt đối, khả năng tiết kiệm điện là một điểm cộng rất lớn cho các sản phẩm quạt trần của Big Ass Fans và chính những điều này, đã làm hài lòng chủ nhà máy Techseal.

Quạt trần Powerfoil 8 là dòng quạt trần cánh lớn phù hợp với các không gian nhà máy, nhà xưởng, trung tâm Gym-Fitness, và là dòng sản phẩm "con cưng" của hãng sản xuất quạt hàng đầu thế giới Big Ass Fans.

Tại Việt Nam, H.G.P (Hồ Gia Phát) là nhà phân phối chính thức quạt trần công nghiệp cũng như quạt trần thông minh Haiku của Big Ass Fans chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu cho các bạn. Chúng tôi sẽ nhận bảng vẽ PHÂN TÍCH HIỆU SUẤT LUỒNG GIÓ làm mát bằng 3D MIỄN PHÍ.

Chúng tôi sẽ nhận bảng vẽ nhà xưởng, nhà máy bởi file PDF, CAD, images… Đội ngũ kỹ thuật của Hồ Gia Phát sẽ xây dựng cho bạn Phân tích luồng gió, hiệu suất làm mát bằng 3D trên phần mềm ứng dụng SpecLab của hãng Big Ass Fans USA, giúp cho đội ngũ thiết kế của bạn nhận thấy được hiệu suất tuyệt vời với đề xuất từ SpecLab™

Quý khách hàng yêu thích các dòng quạt trần công nghiệp từ HGP, hãy liên hệ tổng đài 1900 6336 20 để được hỗ trợ tốt nhất, hy vọng bài viết trên sẽ giúp Quý khách chọn được quạt trần ưng ý cho không gian của mình.

Hamilton Air Technology JSC

Mang đến giải pháp và trải nghiệm tốt hơn cho ngôi nhà và doanh nghiệp của bạn

Cho dù bạn có một nhà kho lớn hay một cửa hàng nhỏ, các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng tạo ra một giải pháp tùy chỉnh giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, thoải mái hơn và ít tốn kém hơn.

YÊU CẦU HỖ TRỢ ?

Hamilton Air App
Dành cho bán hàng, ưu đãi độc quyền, và nhiều hơn nữa!
Quạt trần liên quan
Yêu thích0
Leave a Comment
Leave a Reply
Please login to post a comment.

Hỗ trợ

Đặt hàng

Đặt lịch hẹn

Giảm giá

Phone

Email

Menu

Create a free account to save loved items.

Đăng nhập

Please sign in first.

Đăng nhập