×
Quạt trần

SpecLab - CFD simulation

Phần mềm SpecLab®: “bức tranh” tổng thể về hiệu suất làm mát và giải pháp làm sạch không khí ưu việt

Sử dụng động cơ EC/DC

Với động cơ EC dẫn đầu thị trường về tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm hơn 90% Động cơ DC có khả năng tiết kiệm điện đến 70% so với động cơ AC truyền thống
Overhead Fans
Quạt công nghiệp
Ứng dụng
Tư vấn
Liên hệ
Bấm để xem thêm sản phẩm.
No produts were found.

Tại sao phải thêm quạt làm mát vào không gian điều hoà?

Đăng tải lúc1 Month ago 48
Yêu thích3

Điều hòa không khí rất tuyệt — nhưng nó đắt tiền và có thể kém hiệu quả một cách khủng khiếp. Quạt Big Ass hoạt động với hệ thống điều hòa không khí để giúp chúng hoạt động hiệu quả hơn và mang lại hiệu quả làm mát giúp giảm thời gian chạy hệ thống AC. Quạt sử dụng một phần năng lượng của hệ thống HVAC (Heating, Ventilation, Air Conditioning), do đó giảm mức tiêu thụ năng lượng tổng thể. Bằng cách kết hợp quạt Big Ass vào các thiết kế HVAC và hệ thống tự động hóa tòa nhà, việc tiết kiệm năng lượng trở nên dễ dàng và tự động.

Source: CBE Thermal Comfort Tool

Kết hợp A/C và quạt giúp tăng hiệu quả sử dụng năng lượng mà không ảnh hưởng đến sự thoải mái

Quạt làm mát sẽ giúp hệ thống A/C tiết kiệm điện hơn.

Chuyển động không khí tăng lên từ quạt làm mát sẽ giúp người ngồi trong xe cảm thấy mát hơn, cho phép các nhà thiết kế và người dùng tăng điểm đặt bộ điều nhiệt mà không làm mất đi sự thoải mái. Mỗi độ lệch độ C giúp giảm mức sử dụng năng lượng liên quan đến HVAC từ 3 đến 6 %.* Trong ví dụ dưới đây, khi điểm đặt làm mát đã được tăng lên 5 độ F trong khi vẫn duy trì sự thoải mái về nhiệt, thì mức tiết kiệm năng lượng làm mát HVAC dự kiến sẽ là từ 15% đến 30%. Bạn cũng có thể kiếm được tín dụng cho tốc độ bay cao trong các thiết kế vượt quá yêu cầu tối thiểu của Tiêu chuẩn 90.1 và 189.1.**

Chú ý: ** là theo bộ tiêu chuẩn ANSI/ASHRAE/IES Standard 90.1 và ANSI/ASHRAE/USGBC/IES Standard 189.1

Yêu thích3
Leave a Comment
Leave a Reply
Please login to post a comment.

Hỗ trợ

Settings

QR code

Chia sẻ

Menu

 • Ứng dụng lắp đặt quạt

  Bảo dưỡng - Bảo hành

  Chúng tôi luôn tận tâm cung cấp dịch vụ cấp cao nhất với chương trình dịch vụ kiểm tra bảo dưỡng định kỳ có phí cho khách hàng đã mua quạt. Chương trình Bảo trì Dự phòng đảm bảo rằng quạt của bạn duy trì hoạt động an toàn, hiệu quả để bạn có thể làm việc thoải mái trong nhiều năm tới.

  Quạt trần cánh gỗ - Xu hướng thiết kế mới dành cho không gian mở và thông thoáng

  Phong Cách - Sang Trọng là điều kiện đang được nhiều đơn vị thiết kế, nhà thầu, chủ đầu tư lựa chọn hiện nay bởi quạt trần cho không gian nhà ở. Với thiết kế da dạng kiểu mẫu quạt trần có chất liệu cánh gỗ tự nhiên, cánh nhựa abs, alumimium được nhiều người lựa chọn.

  Haiku - Kiểu dáng thiết kế thủ công

  Thoải mái sáng tạo
  Mang đến sự tinh tế phong cách cho từng không gian sống

Create a free account to save loved items.

Đăng nhập

Please sign in first.

Đăng nhập