×
Latest Comments
Tìm kiếm bài viết

Tại sao phải thêm quạt làm mát vào không gian điều hoà?

Đăng tải lúc9 Months ago 300
Yêu thích3

Điều hòa không khí rất tuyệt — nhưng nó đắt tiền và có thể kém hiệu quả một cách khủng khiếp. Quạt Big Ass hoạt động với hệ thống điều hòa không khí để giúp chúng hoạt động hiệu quả hơn và mang lại hiệu quả làm mát giúp giảm thời gian chạy hệ thống AC. Quạt sử dụng một phần năng lượng của hệ thống HVAC (Heating, Ventilation, Air Conditioning), do đó giảm mức tiêu thụ năng lượng tổng thể. Bằng cách kết hợp quạt Big Ass vào các thiết kế HVAC và hệ thống tự động hóa tòa nhà, việc tiết kiệm năng lượng trở nên dễ dàng và tự động.

Source: CBE Thermal Comfort Tool

Kết hợp A/C và quạt giúp tăng hiệu quả sử dụng năng lượng mà không ảnh hưởng đến sự thoải mái

Quạt làm mát sẽ giúp hệ thống A/C tiết kiệm điện hơn.

Chuyển động không khí tăng lên từ quạt làm mát sẽ giúp người ngồi trong xe cảm thấy mát hơn, cho phép các nhà thiết kế và người dùng tăng điểm đặt bộ điều nhiệt mà không làm mất đi sự thoải mái. Mỗi độ lệch độ C giúp giảm mức sử dụng năng lượng liên quan đến HVAC từ 3 đến 6 %.* Trong ví dụ dưới đây, khi điểm đặt làm mát đã được tăng lên 5 độ F trong khi vẫn duy trì sự thoải mái về nhiệt, thì mức tiết kiệm năng lượng làm mát HVAC dự kiến sẽ là từ 15% đến 30%. Bạn cũng có thể kiếm được tín dụng cho tốc độ bay cao trong các thiết kế vượt quá yêu cầu tối thiểu của Tiêu chuẩn 90.1 và 189.1.**

Chú ý: ** là theo bộ tiêu chuẩn ANSI/ASHRAE/IES Standard 90.1 và ANSI/ASHRAE/USGBC/IES Standard 189.1

Hamilton Air Technology JSC

Mang đến giải pháp và trải nghiệm tốt hơn cho ngôi nhà và doanh nghiệp của bạn

Cho dù bạn có một nhà kho lớn hay một cửa hàng nhỏ, các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng tạo ra một giải pháp tùy chỉnh giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, thoải mái hơn và ít tốn kém hơn.

YÊU CẦU HỖ TRỢ ?

Hamilton Air App
Dành cho bán hàng, ưu đãi độc quyền, và nhiều hơn nữa!
Yêu thích3
Leave a Comment
Leave a Reply
Please login to post a comment.

Hỗ trợ

Tư vấn bán hàng Quạt Trần Trang Trí
Tư vấn Bán Hàng

Tư vấn bán hàng Quạt Trần HVLS
Tư vấn HVLS

Bảo Hành - Bảo Trì
Bảo Hành - Bảo Trì

Catalogue - Brochure Fans
Catalogue - Brochure

Bảo Hành - Bảo Trì
Bảo Hành - Bảo Trì

Tài liệu kỹ thuật -Thiết kế
Tài liệu kỹ thuật -Thiết kế

↘️ Office & Showroom: 304-6 Trương Văn Bang, Thạnh Mỹ Lợi, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.

☢️ Chúng tôi mang lại sự thoải mái cho những không gian mà sự thoải mái dường như là không thể. Không thể phủ nhận là làm việc đó tốt hơn bất kỳ công ty nào khác trên thế giới. Chúng tôi phục vụ khách hàng với niềm đam mê được hỗ trợ bởi xu hướng công nghệ đổi mới. Chúng tôi nghĩ thông minh hơn. Chúng tôi đi lớn hơn. Chúng tôi cải thiện mọi không gian để mọi người làm việc an toàn, hoạt động hiệu quả và sống thoải mái hơn..

Giảm giá

Phone

Email

Menu

Create a free account to save loved items.

Đăng nhập