×
Latest Comments
Tìm kiếm bài viết

Tính năng an toàn của quạt trần thông minh Haiku

Đăng tải lúc2 Years ago 507
Yêu thích1

Quạt trần thông minh Haiku mang đến luồng gió đẳng cấp thế giới và thiết kế mang tính biểu tượng của Haiku trong một gói chỉ gồm những yếu tố cần thiết.  Với đèn LED tích hợp tiêu chuẩn dimmable, ứng dụng di động có sẵn và tích hợp giọng nói, cùng 3 tùy chọn đường kính cánh quạt (44inch, 52inch, 60inch), Haiku  giúp bạn nói lời tạm biệt những loại quạt trần cánh gỗ ép và điều khiển bằng dây kéo.

Hãy cùng tìm hiểu những tính năng an toàn tuyệt vời được tích hợp trong mỗi chiếc quạt trần Haiku:

TÍNH NĂNG AN TOÀN TĨNH CỦA QUẠT TRẦN THÔNG MINH HAIKU


Đối với các ứng dụng có trần cao và những người gặp phải gió giật, dây nối tùy chọn của Haiku cố định trung tâm quạt vào cấu trúc trần, mang lại sự ổn định bổ sung, các mẫu Haiku ngoài trời có ổ bi bằng thép không gỉ chống ăn mòn để vận hành trơn tru và một khối bọt trong trục động cơ để bảo vệ khỏi sự xâm nhập của nước.

Các tùy chọn lắp đặt an toàn và cánh gió bền của Haiku được thiết kế để chống lại sự hư hại do va đập và ăn mòn từ các phần tử. Động cơ truyền động trực tiếp không hộp số của quạt chạy mát mẻ với lượng nhiệt tỏa ra tối thiểu, trong khi trọng lượng trung bình 17 pound (7,7 kg) đảm bảo rằng nó không bao giờ vượt quá giới hạn tải đối với hộp nối quạt tiêu chuẩn.

TÍNH NĂNG AN TOÀN ĐỘNG CỦA QUẠT TRẦN THÔNG MINH HAIKU

Quạt trần thông minh Haiku đã trải qua quá trình thử nghiệm an toàn rộng rãi tại phòng thí nghiệm được công nhận của Big Ass Fans, bao gồm thử nghiệm tác động của cánh gió cũng như thử nghiệm phun muối và gió.

Để đánh giá thêm về chất lượng sản phẩm, Haiku được chế tạo thủ công và thử nghiệm trong quá trình sản xuất để mang lại hiệu suất cân bằng, yên tĩnh.

CHỨNG NHẬN AN TOÀN CỦA QUẠT TRẦN THÔNG MINH HAIKU USA

Sự an toàn của quạt trần thông minh Haiku được chứng minh thông qua thử nghiệm nghiêm ngặt, Chứng chỉ kiểm tra CB quốc tế để đạt chứng nhận an toàn CB Scheme và ETL niêm yết theo tiêu chuẩn UL507 và CSA 22.2 số 113.

Phòng nghiên cứu của Big Ass Fans, Haiku đã trải qua thử nghiệm tác động thành công, thử nghiệm độ bền kéo gắn kết và thử nghiệm ứng suất của hệ thống trung tâm và cánh quạt, kết quả vượt xa thử nghiệm của đối thủ cạnh tranh về phạm vi và hiệu suất.

CÁC TÍCH HỢP CƠ SỞ BÊN TRONG QUẠT TRẦN THÔNG MINH HAIKU

Giống như các quạt trần Big Ass Fans khác, Quạt trần thông minh Haiku cung cấp khả năng tích hợp với hệ thống quản lý tòa nhà (BMS) với mô-đun 0-10 VDC tùy chọn để kiểm soát cơ sở tập trung, thuận tiện.

TÍNH NĂNG ĐƯỢC CẤP BẰNG SÁNG CHẾ ĐỘC QUYỀN CỦA QUẠT TRẦN THÔNG MINH HAIKU

Với 15 bằng sáng chế và hơn 75 giải thưởng thiết kế, Haiku nổi tiếng về công nghệ sáng tạo và thiết kế hấp dẫn.

Với Giải pháp làm sạch không khí Big Ass Fans, công nghệ tia cực tím (UV-C) tùy chọn của quạt đã được chứng minh trong thử nghiệm của bên thứ ba để tiêu diệt 99,99% mầm bệnh trong không khí trong toàn bộ vùng phủ sóng.

Luồng không khí và hiệu suất năng lượng hàng đầu của Haiku cũng làm cho quạt trở thành giải pháp tiện nghi hiệu quả cho các dự án được chứng nhận LEED và các sáng kiến bền vững khác.

Với Giải pháp làm sạch không khí Big Ass Fans, công nghệ tia cực tím (UV-C) tùy chọn của quạt đã được chứng minh trong thử nghiệm của bên thứ ba để tiêu diệt 99,99% mầm bệnh trong không khí trong toàn bộ vùng phủ sóng.

Luồng không khí và hiệu suất năng lượng hàng đầu của Haiku cũng làm cho quạt trở thành giải pháp tiện nghi hiệu quả cho các dự án được chứng nhận LEED và các sáng kiến bền vững khác.

Với ngần ấy những tính năng tuyệt vời mà quạt trần Haiku mang lại, Haiku xứng đáng là mẫu quạt trần đẳng cấp, mang lại nét cuốn hút riêng cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Tại Việt Nam, Công ty HGP là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm quạt trần cao cấp Haiku của hãng Big Ass Fans. Đối với chúng tôi
"Chất lượng không chỉ là mục tiêu cuối cùng mà đó còn là một lời CAM KẾT"

Tại Việt Nam, H.G.P (Hồ Gia Phát) là nhà phân phối chính thức quạt trần công nghiệp cũng như quạt trần thông minh Haiku của Big Ass Fans chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu cho các bạn. Chúng tôi sẽ nhận bảng vẽ PHÂN TÍCH HIỆU SUẤT LUỒNG GIÓ làm mát bằng 3D MIỄN PHÍ.

Chúng tôi sẽ nhận bảng vẽ nhà xưởng, nhà máy bởi file PDF, CAD, images… Đội ngũ kỹ thuật của Hồ Gia Phát sẽ xây dựng cho bạn Phân tích luồng gió, hiệu suất làm mát bằng 3D trên phần mềm ứng dụng SpecLab của hãng Big Ass Fans USA, giúp cho đội ngũ thiết kế của bạn nhận thấy được hiệu suất tuyệt vời với đề xuất từ SpecLab™

Quý khách hàng yêu thích các dòng quạt trần công nghiệp từ HGP, hãy liên hệ tổng đài 1900 6336 20 để được hỗ trợ tốt nhất, hy vọng bài viết trên sẽ giúp Quý khách chọn được quạt trần ưng ý cho không gian của mình.

Nhà Phân Phối Chính thức Quạt công nghiệp Big Ass Fans tại Việt Nam

HGP (Hồ Gia Phát)

> Showroom tại TP. Thủ Đức: 184 Trần Lựu, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. (Quận 2 cũ)

> Showroom tại TP. HCM: 812 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7 - (kế cạnh BMW Quận 7).

> VPĐD tại Hà Nội: 31 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 1900633620 – Tư vấn sản phẩm: 0913123860

Yêu thích1
Leave a Comment
Leave a Reply
Please login to post a comment.

Hỗ trợ

Tư vấn bán hàng Quạt Trần Trang Trí
Tư vấn Bán Hàng

Tư vấn bán hàng Quạt Trần HVLS
Tư vấn HVLS

Bảo Hành - Bảo Trì
Bảo Hành - Bảo Trì

Catalogue - Brochure Fans
Catalogue - Brochure

Bảo Hành - Bảo Trì
Bảo Hành - Bảo Trì

Tài liệu kỹ thuật -Thiết kế
Tài liệu kỹ thuật -Thiết kế

↘️ Office & Showroom: 304-6 Trương Văn Bang, Thạnh Mỹ Lợi, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.

☢️ Chúng tôi mang lại sự thoải mái cho những không gian mà sự thoải mái dường như là không thể. Không thể phủ nhận là làm việc đó tốt hơn bất kỳ công ty nào khác trên thế giới. Chúng tôi phục vụ khách hàng với niềm đam mê được hỗ trợ bởi xu hướng công nghệ đổi mới. Chúng tôi nghĩ thông minh hơn. Chúng tôi đi lớn hơn. Chúng tôi cải thiện mọi không gian để mọi người làm việc an toàn, hoạt động hiệu quả và sống thoải mái hơn..

Giảm giá

Phone

Email

Menu

Create a free account to save loved items.

Đăng nhập