Bộ lọc
Tiêu chuẩn Động Cơ
Nguồn điện
Bộ điều khiển
×

Giải pháp làm mát - Không Gian Nhỏ (Residential) và Không Gian Lớn (Commerical/Industrial)

Residential Fans
Quạt trần nhà ở sải cánh <1,5m
commercil fans
Quạt trần cánh lớn >2,1m

Quạt trần dành cho nhà hàng - quán ăn - căn tin

Quạt cánh lớn là một loại quạt có cánh quạt có đường kính lớn hơn so với các loại quạt thông thường , sải từ 2,1m đến 4,3m thiết kế thẩm mỹ dành cho không gian thương mại. Đảm bảo yếu tố thẩm mỹ - nhẹ - tinh tế. Với cánh quạt lớn hơn có thể tạo ra luồng gió mạnh mẽ hơn, đem lại cảm giác mát mẻ và thoải mái hơn trong mùa hè. Ngoài ra, quạt cánh lớn còn mang lại một vẻ đẹp sang trọng và độc đáo cho không gian nơi sử dụng.

Khi lựa chọn quạt trần dành cho nhà hàng, quán ăn hoặc căn tin, bạn cần xem xét một số yếu tố sau đây để đảm bảo quạt hoạt động hiệu quả và đáp ứng nhu cầu của môi trường đó:

Bạn cần xác định kích thước của khu vực cần được làm mát bởi quạt trần. Một quạt quá nhỏ không thể đáp ứng nhu cầu làm mát và một quạt quá lớn có thể tốn nhiều điện năng mà không đem lại hiệu quả.

Để tiết kiệm năng lượng, bạn nên chọn quạt trần có hiệu suất cao, ít tốn điện và đáp ứng nhu cầu làm mát của khu vực đó.

Nếu quạt trần phát ra âm thanh lớn, nó có thể làm phiền khách hàng và gây khó chịu cho nhân viên trong nhà hàng, quán ăn hoặc căn tin. Vì vậy, bạn nên chọn một quạt trần có độ ồn thấp.

Thiết kế quạt trần cần phù hợp với không gian và phong cách của nhà hàng, quán ăn hoặc căn tin để tạo sự thoải mái cho khách hàng khi dùng bữa.

Quạt trần cần được làm từ chất liệu chịu được môi trường ẩm ướt và dễ dàng vệ sinh để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Vì vậy, khi chọn quạt trần cho nhà hàng, quán ăn hoặc căn tin, bạn nên xem xét tất cả các yếu tố trên để có thể chọn được một sản phẩm phù hợp và đáp ứng nhu cầu của môi trường đó.

Nhà hàng quán ăn, coffee shop

Hiển thị 1-4 / 4 sản phẩm
Sản phẩm đã xem
No items
Tư vấn hướng dẫn - Quạt Trần Trang Trí và Công Nghiệp
Tư vấn - lắp đặt quạt trần đèn trang trí và công nghiệp
Đánh giá khách hàng

Hỗ trợ

Tư vấn bán hàng Quạt Trần Trang Trí
Tư vấn Bán Hàng

Tư vấn bán hàng Quạt Trần HVLS
Tư vấn HVLS

Bảo Hành - Bảo Trì
Bảo Hành - Bảo Trì

Catalogue - Brochure Fans
Catalogue - Brochure

Bảo Hành - Bảo Trì
Bảo Hành - Bảo Trì

Tài liệu kỹ thuật -Thiết kế
Tài liệu kỹ thuật -Thiết kế

↘️ Office & Showroom: 304-6 Trương Văn Bang, Thạnh Mỹ Lợi, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.

☢️ Chúng tôi mang lại sự thoải mái cho những không gian mà sự thoải mái dường như là không thể. Không thể phủ nhận là làm việc đó tốt hơn bất kỳ công ty nào khác trên thế giới. Chúng tôi phục vụ khách hàng với niềm đam mê được hỗ trợ bởi xu hướng công nghệ đổi mới. Chúng tôi nghĩ thông minh hơn. Chúng tôi đi lớn hơn. Chúng tôi cải thiện mọi không gian để mọi người làm việc an toàn, hoạt động hiệu quả và sống thoải mái hơn..

Giảm giá

Phone

Email

Menu

Create a free account to save loved items.

Đăng nhập

Please sign in first.

Đăng nhập