×
Quạt trần

SpecLab - CFD simulation

Phần mềm SpecLab®: “bức tranh” tổng thể về hiệu suất làm mát và giải pháp làm sạch không khí ưu việt

Sử dụng động cơ EC/DC

Với động cơ EC dẫn đầu thị trường về tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm hơn 90% Động cơ DC có khả năng tiết kiệm điện đến 70% so với động cơ AC truyền thống
Overhead Fans
Quạt công nghiệp
Ứng dụng
Tư vấn
Liên hệ
Bấm để xem thêm sản phẩm.
No produts were found.

Giải pháp làm mát - Không Gian Nhỏ (Residential) và Không Gian Lớn (Commerical/Industrial)

Residential Fans
Quạt trần nhà ở sải cánh <1,5m
commercil fans
Quạt trần cánh lớn >2,1m

Quạt trần dành cho nhà hàng - quán ăn - căn tin

Quạt cánh lớn là một loại quạt có cánh quạt có đường kính lớn hơn so với các loại quạt thông thường , sải từ 2,1m đến 4,3m thiết kế thẩm mỹ dành cho không gian thương mại. Đảm bảo yếu tố thẩm mỹ - nhẹ - tinh tế. Với cánh quạt lớn hơn có thể tạo ra luồng gió mạnh mẽ hơn, đem lại cảm giác mát mẻ và thoải mái hơn trong mùa hè. Ngoài ra, quạt cánh lớn còn mang lại một vẻ đẹp sang trọng và độc đáo cho không gian nơi sử dụng.

Khi lựa chọn quạt trần dành cho nhà hàng, quán ăn hoặc căn tin, bạn cần xem xét một số yếu tố sau đây để đảm bảo quạt hoạt động hiệu quả và đáp ứng nhu cầu của môi trường đó:

Bạn cần xác định kích thước của khu vực cần được làm mát bởi quạt trần. Một quạt quá nhỏ không thể đáp ứng nhu cầu làm mát và một quạt quá lớn có thể tốn nhiều điện năng mà không đem lại hiệu quả.

Để tiết kiệm năng lượng, bạn nên chọn quạt trần có hiệu suất cao, ít tốn điện và đáp ứng nhu cầu làm mát của khu vực đó.

Nếu quạt trần phát ra âm thanh lớn, nó có thể làm phiền khách hàng và gây khó chịu cho nhân viên trong nhà hàng, quán ăn hoặc căn tin. Vì vậy, bạn nên chọn một quạt trần có độ ồn thấp.

Thiết kế quạt trần cần phù hợp với không gian và phong cách của nhà hàng, quán ăn hoặc căn tin để tạo sự thoải mái cho khách hàng khi dùng bữa.

Quạt trần cần được làm từ chất liệu chịu được môi trường ẩm ướt và dễ dàng vệ sinh để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Vì vậy, khi chọn quạt trần cho nhà hàng, quán ăn hoặc căn tin, bạn nên xem xét tất cả các yếu tố trên để có thể chọn được một sản phẩm phù hợp và đáp ứng nhu cầu của môi trường đó.

Nhà hàng quán ăn, coffee shop

Sản phẩm đã xem
No items
Tư vấn hướng dẫn - Quạt Trần Trang Trí và Công Nghiệp
Tư vấn - lắp đặt quạt trần đèn trang trí và công nghiệp
Đánh giá khách hàng

Hỗ trợ

Settings

QR code

Chia sẻ

Menu

 • Ứng dụng lắp đặt quạt

  Bảo dưỡng - Bảo hành

  Chúng tôi luôn tận tâm cung cấp dịch vụ cấp cao nhất với chương trình dịch vụ kiểm tra bảo dưỡng định kỳ có phí cho khách hàng đã mua quạt. Chương trình Bảo trì Dự phòng đảm bảo rằng quạt của bạn duy trì hoạt động an toàn, hiệu quả để bạn có thể làm việc thoải mái trong nhiều năm tới.

  Quạt trần cánh gỗ - Xu hướng thiết kế mới dành cho không gian mở và thông thoáng

  Phong Cách - Sang Trọng là điều kiện đang được nhiều đơn vị thiết kế, nhà thầu, chủ đầu tư lựa chọn hiện nay bởi quạt trần cho không gian nhà ở. Với thiết kế da dạng kiểu mẫu quạt trần có chất liệu cánh gỗ tự nhiên, cánh nhựa abs, alumimium được nhiều người lựa chọn.

  Haiku - Kiểu dáng thiết kế thủ công

  Thoải mái sáng tạo
  Mang đến sự tinh tế phong cách cho từng không gian sống

Create a free account to save loved items.

Đăng nhập

Please sign in first.

Đăng nhập