×
Quạt trần Overhead Fans
Quạt công nghiệp Industrial Fans
Tư vấn - Hỗ trợ
Dự án
Bấm để xem thêm sản phẩm.
No products were found.

QUẠT Trần SẴN SÀNG BÃO ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT TRÊN THẾ GIỚI

Quạt trần ngoài trời chống ướt, chống muối và chống bão đầu tiên và duy nhất trên thế giới, Haiku Coastal mang lại hiệu suất vượt trội và độ bền vượt trội ở những nơi có nhiều muối nhất, nhiều gió nhất, môi trường ấm áp nhất, ẩm ướt nhất và hoang dã nhất trên trái đất. Kết quả cuối cùng? Một sản phẩm và lời hứa không một công ty sản xuất quạt nào khác có thể làm được: Một tác phẩm nghệ thuật gần như không thể phá vỡ và hoạt động như một sự bất biến chống lại thời tiết khắc nghiệt của trái đất.
Xem tài liệu

Haiku Coasta - Vượt qua bão cấp 5

thử nghiệm gió, thử nghiệm tiếp xúc với muối, bụi thử nghiệm và thử nghiệm phun nước
Bộ cánh quạt, móc treo được thiết kế hoàn toàn đáp ứng chuẩn an toàn

Đặc tính sản phẩm - Haiku Coastal

Haiku Coastal có 2 màu sắc hiện đại với hiệu suất mạnh mẽ.

Black
White
Quạt trần Haiku với bộ điều khiển APP Haiku (mua thêm module WiFi)

Tính năng an toàn dự phòng

TECHNICAL DOCUMENTATION

Chứng nhận

Điều kiện bảo hành

Cho dù bạn có một nhà kho lớn hay một cửa hàng nhỏ, các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng tạo ra một giải pháp tùy chỉnh giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, thoải mái hơn và ít tốn kém hơn.

Yêu cầu báo giá

Các mẫu quạt trần ngoài trời
Đáp ứng tiêu chuẩn môi trường IPX2 chống ẩm ướt. Không phù hợp với môi trường muối biển
Môi trường chống nước chống ẩm, chống nước - đảm bảo quạt trần treo ở mái che ngoài trời
Yếu tố quạt trần lắp đặt ngoài trời như thế nào?

Với chiếc quạt CHỐNG ẨM chỉ phù hợp chống lại vùng thời tiết có độ ẩm cao, hoặc những nơi có lưu lượng mưa trung bình hàng năm được đánh giá là nhiều hơn so với bình thường. Tuy nhiên, các loại quạt trần chống ẩm này lắp đặt ở những khu vực được bảo vệ không thể nước, mưa và tuyết trực tiếp vào. Thậm chí quạt trần được lắp dưới mái hiên hành lang nhà cũng cần đảm bảo rằng nơi đó nước không được trực tiếp vào quạt. Vì vậy trước khi quyết định lắp quạt trần chống ẩm, các bạn cũng chú ý rằng sẽ được lắp ở những nơi có mái hiên che chắn như nhà xe, hành lang được che chắn...Với hệ thống động cơ, dây điện bên trong quạt được đánh giá là chống ăn mòn, chống ẩm do thời tiết. Quạt trần chống ẩm thường được lắp ở có độ ẩm cao như phòng tắm, phòng massage, xông hơi.

Quạt CHỐNG NƯỚC được đánh giá là sử dụng tốt ở ngoài trời đặt biệt chịu được thời tiết mưa gió, tuyết trực tiếp. Đối với quạt trần chống ẩm sẽ không chịu được điều kiện khắc nghiệt trực tiếp. Do đó sẽ bị không được an toàn nếu như sử dụng quạt trần chống ẩm ở trong trường hợp này. Với quạt trần chống ướt sẽ bảo vệ tuyệt đối các dây dẫn điện bên trong cũng như các động cơ chuyển động được bảo vệ lớp composite hoặc lớp nhựa an toàn cao. Với cánh quạt trần chống ướt thường được làm bằng nhựa ABS hoặc Composite, có thể sử dụng vòi nước xịt trực tiếp lên quạt mà không bị ảnh hưởng gì. Quạt trần chống ướt thường dùng ở các khu vườn thượng uyển ngoài trời, khu hành lang nhà hàng, khách sạn, resort...

QUẠT TRẦN DÙNG NGOÀI TRỜI

Với Haiku, việc sử dụng ngoài trời không phải là chuyện nên làm. Chúng tôi xây dựng các mô hình ngoài trời có mái che với lớp hoàn thiện chống ăn mòn, động cơ được xếp hạng IPX2 hầu như không gây tiếng ồn và cánh gió bằng nhôm cấp máy bay không bao giờ bị xệ. Tại phòng nghiên cứu của chúng tôi, chúng tôi đã kiểm tra kỹ lưỡng Haiku về khả năng chống gió, mưa và nhiệt để đảm bảo rằng quạt của bạn sẽ duy trì hiệu suất và độ bóng cho dù dự báo có nói gì đi nữa.
Xem quạt trần ngoài trờiHình ảnh quạt ngoài trời
Lắp đặt Ngoài Trời Chống Ẩm Ẩm- Chống Nước

No products

Haiku sử dụng ngoài trời

No products

Quạt trần ngoài trời

Alexa, Google Assitant
Commerial Fans
Big Ass Fans
Với thiết kế nổi bật, và khả năng luồng không khí tuyệt vời, quạt trần i6 mang đến sự thoải mái cho không gian của bạn trong một phong cách rất công nghiệp. Thiết kế có độ bền cho tuổi thọ cao sản phẩm Làm...
Hiển thị 1-8 / 43 sản phẩm
Sản phẩm đã xem
No items
Tư vấn hướng dẫn - Quạt Trần Trang Trí và Công Nghiệp
Tư vấn - lắp đặt quạt trần đèn trang trí và công nghiệp
Đánh giá khách hàng

Hỗ trợ

Đặt hàng

Đặt lịch hẹn

Giảm giá

Phone

Email

Menu

Create a free account to save loved items.

Đăng nhập

Please sign in first.

Đăng nhập